Chị em sẽ Hạnh phúc hơn khi đi xe máy

xe đạp điện Phụ nữ hạnh phúc hơn để chạy các động cơ theo một nghiên cứu hơn, những người phụ nữ chạy xe hạnh phúc, quyến rũ và tự tin hơn so với phần còn lại. Một công ty tư vấn Global Research đã tiết lộ dữ liệu choVisordown về nghiên cứu của một công ty phụ nữ chạy xe máy.

Nghiên cứu được thực hiện bởi công ty tư vấn toàn cầu Kelton theo sự uỷ quyền của Harley-Davidson. Các công ty được phỏng vấn 1.013 phụ nữ trưởng thành máy (nhóm A) lái xe và 1.016 phụ nữ trưởng thành không đi xe một chiếc xe máy (nhóm B) thông qua một thư mời và một cuộc khảo sát trực tuyến Ô Tô Xe Máy .

Kết quả cho thấy người phụ nữ lái xe máy cảm thấy giá trị bản thân tỷ lệ cao hơn so với những phụ nữ không đi xe gắn máy. Lên đến 37% trong nhóm A tổng số 1.013 người cảm thấy hạnh phúc, trong khi ở nhóm B con số này chỉ là 16%.

6115-3588-1388369169.jpg
Phụ nữ chạy xe hạnh phúc, quyến rũ và tự tin hơn so với phần còn lại.

Hầu hết những người trong nhóm A cảm thấy sexy hơn, trong đó 27% luôn luôn quyến rũ, trái ngược với con số tương ứng là 7% của nhóm B. Ở phía bên tự tin, 35% số người được hỏi trong một cuộc khảo sát nhóm A đánh dấu luôn luôn cảm thấy tự tin, trong khi nhóm B là 18%.

Nghiên cứu cũng cho thấy rằng máy lái xe làm tăng các mối quan hệ xã hội, 60% nhóm A phát triển mối quan hệ của họ, nhưng nhóm B là chỉ có 38%. Về mối quan hệ vật lý cũng như các xu hướng chung đang nắm giữ mối quan hệ này là 51% của nhóm A, nhóm B là 35%.

Claudia Garber, giám đốc của chương trình Tiếp cận phụ nữ cho Harley-Davidson cho biết: Lái xe một chiếc xe máy là biểu hiện tột đỉnh của sự tự do tự thể hiện và cảm xúc, vì vậy cũng là điều dễ hiểu khi phụ nữ Phụ nữ luôn luôn hạnh phúc hơn để lái xe gắn máy trong cuộc sống, và họ nói chung là hạnh phúc và hài lòng với những gì đang có.

Để chứng minh lời nói của mình, Garber trích dẫn con số 53% cho phụ nữ Một nhóm các diễn viên mà làm cho cuộc sống của họ là xe máy hạnh phúc, 74% nói rằng cuộc sống thực sự có ý nghĩa khi họ bắt đầu lái xe gắn máy.