Chào đón giáng sinh lung linh

rau sạch hà nội Paris, thủ đô tráng lệ Được biết đến như thủ đô của ánh sáng, Paris cuộc sống về đêm kỳ diệu và ánh sáng lung linh hơn bất cứ nơi nào trên thế giới, chiếu ánh sáng khắp tòa nhà và lâu đài lộng lẫy. Sẽ rất thú vị khi bạn đi bộ trong thành phố sáng lên bầu khí quyển và hứng thú của Giáng sinh ở đây Chào đón giáng sinh lung linh .

Natal-em-Roma-Coliseu1-4653-1384934018.j
Nhân dịp này, các nhà thờ được trang trí lộng lẫy với đèn, sao, hoa, và các hang động, nơi biểu tượng cho Chúa giáng sinh. Bạn sẽ thấy ông già Noel ngồi trên xe trượt tuyết, đi xung quanh và tặng quà cho trẻ em.

Notre Dame lung linh Giáng sinh. Ảnh: thepassionatefashionista

Tại Giáng sinh và đón chào năm mới, tháp Eiffel trở nên huyền diệu hơn bất cứ lúc nào. Ánh sáng màu như để xua tan không khí lạnh của mùa đông ở Pháp. Đi bộ nước trên Élysées Champs cảm thấy như mình đang đi trong một con sông hoặc đi dạo ánh sáng trên bờ sông Seine với các dải màu sắc rực rỡ của đèn nhấp nháy trên cây. Cho một cái nhìn rộng hơn, hãy thử nhìn lên đồi để tới thành phố Paris Montmatre quyến rũ.

Một tính năng tuyệt vời nhất ở Rome, Ý, là ngày lễ Giáng sinh, tất cả các cửa hàng, viện bảo tàng, quán bar và nhà hàng vẫn còn mở để mọi người vui chơi, đường phố đông đúc người qua lại và bận rộn nóng. Khó để tìm một nơi có ý nghĩa hơn Roma để chào mừng năm mới, điểm đến mơ ước của nhiều du khách trên thế giới.

Đến đây vào dịp Giáng sinh, bất kể bạn là người Công Giáo hay không, nơi này thực sự vẫn còn là kinh nghiệm rất khó quên. Bạn sẽ được xem bắn pháo hoa chào đón năm mới mà họ đã bao giờ được trên các di tích cổ như Đấu trường La Mã, Tây Ban Nha bước bậc thang lớn, nghiêng tháp Piazza Navona, Vua Vittorio Emanuele II di tích …

Thành phố, London thực sự là một điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch vào mùa đông. Ở đây, các sân trượt băng lớn đã được mở ra ở Hyde Park. Bạn cũng có thể truy cập vào các tác phẩm nghệ thuật từ tuyết và băng.

Tới London cho Giáng sinh và năm mới, ngoài điểm tham quan hấp dẫn trong thành phố nổi tiếng như tháp London; khu vườn Hoàng gia thực vật, cung điện và nhà thờ Hồi giáo Westminster St Margaret, bạn cũng có thể ghé thăm hội chợ. Nó bán nhiều món quà độc đáo và các sản phẩm cho ngày lễ Giáng sinh.

Amsterdam, thanh niên thành phố

đóng Giáng sinh ở Amsterdam sẽ là một trải nghiệm thú vị cho những người trẻ. Ảnh: thevibes

Tại Giáng sinh, năm mới, Amsterdam được biết đến với bữa tiệc ngoài trời sôi động. Nơi bạn nên đi đến quảng trường và các lâu đài tráng lệ như Rembrandtplein, Nieuwmarkt, Leidseplein và Quảng trường Dam. Thu hút mạnh mẽ của Amsterdam vào ngày Giáng sinh là một người tự do, và bạn không thể hòa mình vào đám đông trên đường phoboi bận rộn, nơi có rất ít. Frankfurt, Đức

Bởi đến nay, Frankfurt đã trở thành trung tâm thương mại của Đức. Thành phố này cũng được tổ chức nhiều hội chợ quan trọng trên toàn thế giới. Frankfurt cũng là một điểm quan trọng của giao điểm của Đức và châu Âu, nên được xem là một trong những thành phố thu hút khách du lịch vào mùa đông trong ngày lễ Giáng sinh.

Các món quà Giáng sinh tại Frankfurt, Đức. Ảnh: wordpress

thành phố này là nhà của hội chợ Giáng sinh truyền thống diễn ra lâu đời nhất ở Đức, 30/11den mở cửa từ 23/12. Bạn sẽ hài lòng để mua kẹo, bánh quy, đồ trang trí được bán tại hội chợ Giáng sinh với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý.