• Home »
  • Tin Tức »
  • Cha mẹ thai phụ 8 tháng bị giết: ‘Tôi không muốn trả thù’ Giáo dục đời sống

Cha mẹ thai phụ 8 tháng bị giết: ‘Tôi không muốn trả thù’ Giáo dục đời sống

8 tháng cha mẹ mang thai của người phụ nữ đã bị giết: ‘Tôi không muốn trả thù’ Ông và vợ ông không muốn trả thù Trung ương hoặc tạo ra một công việc gây bất lợi cho cha mẹ Holy Family len chân tường. Đáng sợ >> Lời khai của giết chết phụ nữ mang thai 9X 8 tháng Những đau đớn của mất Trong hương nhà lạnh, Nguyễn Xuân Trung và vợ ông (46 tuổi) và bà Phan Thị Hà (47 tuổi) ở làng Thanh Trạch-tăng-Bố Trạch (Quảng Bình) đã không phải với tất cả nỗi đau chống trượt cầu thang. Không giữ lòng, đôi mắt đầy nước mắt như Hà phận thương xót ham hiu con gái – nạn nhân Nguyễn Thị Mỹ Nhung (18) đã bị giết chết vào ngày 22/10 tại mang thai 8 tháng.

Nguyễn Thị Mỹ Nhung Nạn nhân Bà Hà kể rằng, vào đêm xảy ra sự việc, khoảng 19h10, nhưng vẫn còn trên điện thoại, cô nói với Hà đã ít hơn mua sắm để chuẩn bị cho nghỉ thai sản hàng hóa nước ngoài. Hơn 21h để về cùng ngày, luật Ngô Sỹ Hùng (chống lại) gọi chồng thông báo rằng Hồng Nhung nhận được một cuộc gọi điện thoại hẹn tên Tường Vi ‘nhưng chưa từng thấy trong đời. Ha Cô hoảng sợ nghĩ: Tôi là bạn gái mang thai tại sao không đi xa, cô sợ và cô đã bỏ lỡ một nơi nào đó ham chơi về muộn mẹ quở trách …?
Cha mẹ thai phụ 8 tháng bị giết: 'Tôi không muốn trả thù'

Đi qua 23h đã không tìm thấy thông tin từ, không có chỗ cho sự chữa lành xảy ra, người đi xe máy bà Hà Trung trong đêm, vượt hơn 20km nhìn vào nhà con gái của chồng. Không phải là họ tìm đến các bờ biển, sau đó chỉ cần đi tìm ý nghĩ của sự sợ hãi vô tận con gái mình đã bị bắt cóc, là bé sinh mổ … Bao nhiêu lo lắng, sợ hãi kéo dài suốt đêm. Tới 05:00 23/10, mẹ Hưng Hà và Hồ Nhật Linh cùng đến (tiểu khu 2 – thị trấn Hoàn Cũ) để làm rõ câu hỏi về điện thoại, Tường Vi rằng Đức chỉ nói rằng tôi không biết, chỉ cần hỏi tôi cho số điện thoại bạn gọi là Tường Vi. Điện thoại ngay lập tức bà Hà tại máy Tường Vi đã mang Chúa nhưng ngoài vùng phủ sóng. Bà ngoại, cô trở lại nội thất thêu đã không được bao lâu thì nhận được tin xấu …

Để hiện trường, bà không thể tin Hà mắt khi nhìn thấy con gái mình là đầy đau nằm chết như một rãnh sâu từ phía sau, với búi tóc loang lổ bọt vào máu. Tôi không thể chịu được cú sốc, bà ngất xỉu tại chỗ, người thân để đưa bà về nhà.

Killer Nhật Linh Hồ Cô nghẹn ngào Hà: tốt hơn là chết vì bệnh tật, tai nạn giao thông, nhưng nó vẫn còn trẻ, nên trong lành, nhưng tại sao không giữ thảm mẹ chết … Tôi không phải là hạnh phúc của bà, vì vậy mà phải chịu một thảm họa lớn.

Quên trong tình yêu cũ tuổi teen

Nhung là một cô gái xinh đẹp, tìm kiếm tốt ở trường, nhiều năm như là phó giám đốc của các lớp học, sau đó tốc độ tăng trưởng 07 năm và học tập là học sinh giỏi của Trường tiểu học và THCS Thanh Trạch. Vào giữa năm học lớp 8, vì vậy chị gái Nhung trong lớp 10 tại thị trấn Hoàn Lão đến nhà trọ trong gia đình cho những câu chuyện buồn của họ học tại các trường thành phố ở với cô ấy. Vũ khí đi từ cha mẹ của mình, nhưng dần dần bỏ bê việc học. Trong lớp 10 kỳ thi, nhưng không đi vào hệ thống trường công trong điều lệ trường học Bố Trạch (nay là Trường số 5).

Cưới không lâu, các cặp vợ chồng trẻ đã nhanh chóng tách ra. Lớp 10, Nhung và Linh bạn cùng lớp và người thân chơi nhóm. Tình cờ một lần để Trung Nguyên quán cà phê (nhà hàng Hưng của gia đình trong phân khu 2 – thị trấn Hoàn Lão) để hỏi jack điện thoại di động nhận được tiền bạn vay 300.000, Hưng đáp ứng. Nhìn thấy một cô gái đang mang thai với khuôn mặt xinh đẹp và trông nhẹ nhàng nơi cầm đồ đi, Hùng bày tỏ sự quen. Cuối cùng, mối tình giữa Hùng và cảm xúc sâu sắc hơn. Thông tin từ cơ quan điều tra, đó là bạn, nhưng, mối quan hệ tình cảm với Hùng trước, nhưng để xem Hùng và gần làm cho nhàm chán Thánh Linh, sinh ra từ các cặp nên ghen tị với bạn đồng chí, hai người trở thành kẻ thù. Rất nhiều lần, Linh tìm cách Velvet linh hoạt hơn. Đặc biệt, thời gian học cấp trung gian Hưng tại Đà Nẵng, bởi vì những điện thoại được đánh giá lời khuyên người yêu. Hùng Linh điện thoại mắng và đe dọa không đánh bạn gái của mình Linh thực hiện ngay cả phẫn nộ và dành tiếp theo tìm cách thách thức Hùng.

Ba Hạ cô gái bên bàn thờ Sau những trận đòn thừa chết thiếu sống, nhưng sớm bỏ học dở dang lớp 10, và Thánh Linh sau đó cũng bỏ học vì có thai với một bạn trai mới. Vì tình yêu sâu sắc, mặc dù chưa đủ tuổi đăng ký kết hôn, nhưng vẫn còn trái ngược với Hưng mái nhà chung. Và Chúa Thánh Thần, đó là khoảng thời gian đau khổ và từ chức có thể đã trở thành nhúng trầm cảm kiểm soát và lạnh, chai sạn trước những cảm xúc. Mặc dù đang mang thai nhưng không mới của cô bạn trai và bạn trai của cô đã thừa nhận chăm sóc gia đình. Hãy đến xem tình yêu và Hùng, mỗi cổ phần của hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, gia đình và đám cưới lễ Hưng cho hai người (tại thời điểm đó, nhưng vẫn không quá 18 tuổi) vì trẻ em mang thai Linh Hưng rơi vào đó là sự ghen tị, trầm cảm, bao phấn và ghen tị. Ngựa

Như ngang bướng, Linh đã có một bàn tay lạnh lùng sát hại Nguyễn Thị Mỹ Nhung khi Nhung đang mang thai 8 tháng. Khi nói về việc đốt lửa bên trong như ruột, chồng Hà, Trung vẫn cố gắng nói để đàn áp mà Cha rất đáng chê trách tàn nhẫn giết chết con gái mình, nhưng vợ ông không muốn trả thù Trung ương hoặc tạo ra một công việc gây bất lợi cho cha mẹ Holy Family. Bà Hà cho biết: Tinh thần của hành vi sai trái sẽ được xem xét nghiêm trọng pháp dưới suối vàng linh hồn mẹ nhưng nó không phải là mong muốn sống con trai của chúng tôi để trả thù, oán giận làm với nhau. Ông cũng chia sẻ trực thuộc Trung ương, kể từ ngày xảy ra sự việc cho đến nay, ông và vợ ông luôn luôn khuyến khích để giảm bớt nỗi buồn Hưng, chấn thương dồn nén, tránh Hưng gặp những điều khẩn cấp mà vi phạm pháp luật nep đồng.