Cây cảnh sinh khí, đuổi tà nên bày trong nhà

nếu bạn có thể bày biện cây cảnh, hoa cỏ trong nhà đúng cách sẽ hút được nhiều luồng khí có lợi.Cây cảnh đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy vì nếu bày cây cảnh thích hợp trong nhà sẽ đưa đến luồng sinh khí cực mình. đông người khi mới xuất phát xem phong thủy sẽ cần làm nắm vững những điều cần biết khi trồng cây cối trong nhà để có công dụng tốt nhất .Cây ngọc bíchCây ngọc bích rất mọng nước, thuộc loại cây xương rồng cỡ nhỏ. Những phiến lá tròn với nhiều nước tích trữ (Thủy) sẽ giúp thu hút nguồn năng lượng liên quan đến tiền tài cho văn phòng và gia đình. các bạn có thể đặt nó ở gần cửa ra vào trong văn phòng, trong nhà hoặc căn phòng của bạn .

Cây kim ngânCây kim ngân, hay còn gọi là cây tiền, là một trong Những loại cây phong thủy hút tiền tài được ưa chuông nhất. Chúng đại diện cho sự giàu có, sung túc và may mắn. bạn có thể trồng trong văn phòng hoặc gia đình để mang tới tài lộc cho như bạn và gia đình.

Cây hoa đào (mùa đông)Cây hoa đào có sức sống rất mãnh liệt. Nó có ý nghĩa cao đẹp trong nền văn hóa Á đông và là đại diện sức sống của mùa xuân. Mỗi bông hoa tượng trưng cho hạnh phúc, sự nghiệp, tuổi thọ, sức lực và tiền bạc. Vào ngày Tết, nên để cành đào ở phía Bắc hay Đông Bắc – góc tốt lành nhất, của ngôi nhà. chẳng hạn một người không quá kĩ tính về mặt phong thủy, họ cũng có thể đặt ở bất cứ đầu trong vườn.

Cây hoa mẫu đơnHoa mẫu đơn, được coi là quốc hoa ở Trung Quốc, đại diện cho sự giàu sang. Hoa mẫu đơn đỏ tuyệt vời lành. bạn có thể trồng một nhóm cây mẫu đơn trong sân để làm đẹp thêm cho vườn nhà.Cây hoa lyLy là một loài hoa đẹp, tượng trưng cho sự cao sang và thường được sử dụng trong các đám cưới ở Trung Quốc. Chúng là lời cầu chúc hôn nhân đến bách niên giao lão. Gia đình có thể bày hoa ly trong phòng khách để vợ chồng hòa quện , hạnh phúc.

như thế , các loài cây thuộc họ xương rồng, dương xỉ, quả bầu,…có thể bảo vệ các bạn khỏi những luồng tà khí. nhiều loại cây này nên được đặt gần gần hoặc đối diện với khu vực tiêu cực trong nhà. Ví dụ, nếu góc tủ chiếu thẳng vào giường thì có thể đặt một chậu cây nhỏ trên nóc hoặc cạnh tủ.

>> Phân phối Vinhomes paradise mễ trì rẻ nhất hà nội.
Đại lý các loại sản phẩm ong nuoc, voi nuoc giá rẻ nhất miền bắc

 

Xem Thêm

»Xót xa thiếu nữ xinh xắn chỉ nặng 23kg vì biến chứng của bệnh lao phổi

»Những tác hại khủng khiếp khi thức khuya
các bạn
cần biết

»Lựa chọn các loại
hoa hoa quả đúng cho người tiểu đường