• Home »
  • Tin Tức »
  • Bright City – Đáp ứng yêu cầu nhà ở Tin trong ngày phía Tây Hà Nội

Bright City – Đáp ứng yêu cầu nhà ở Tin trong ngày phía Tây Hà Nội

Hiện nay, yêu cầu nhà ở của nhân dân , đặc biệt là nhà ở Tin trong ngày đang tăng từng ngày, đặc biệt là khu vực phía Tây thủ đô. Vị trí cửa ngõ này tập hợp nhiều lợi thế có ý nghĩa chiến lược lâu dài, xét theo Quy hoạch tổng thể tiến triển kinh tế – Tin trong ngày thành phố Hà Nội đến năm 2020 mà Chính phủ đã phê duyệt, nơi đây sẽ tiến triển chuỗi nhiều đô thị, kết nối vùng phụ cận dễ dàng.

Nhận được nhiều sự chú ý của nhân dân là dự án Bright City, chỉ cách Cầu Giấy 5km. Dự án được xây dựng trong khuôn viên diện tích 14.350m2, gồm 4 tòa tháp cao 35 tầng, với khối đế gồm 6 tầng làm trung tâm thương mại, nhà trẻ, khu vực sinh hoạt công cộng…. Từ tầng 7-35 là khu căn hộ với thiết kế hiện đại song vẫn tận dụng tối đa yếu tố thiên nhiên với diện tích đa dạng và hợp lý: 44m2, 49m2, 50m2, 57m2, 61m2, 65m2, 64m2, 67m2, 70m2 (Nhà ở Tin trong ngày ) và 64m2, 69m2, 77m2, 80m2 (nhà ở thương mại). 

Dự án nằm ngay trên mặt đường 32 trọng yếu Dự án nằm trên mặt đường 32 với chiều rộng 60m gồm 2 làn đường lớn giúp đi lại thuận lợi không bị ùn tắc, dự án dễ dàng kết nối với các khu vực trong và ngoài thành phố nhờ hệ thống đường lớn, hệ thống giao thông bàn cờ, các tuyến xe bus và tuyến đường sắt đô thị Nhổn – Ga Hà Nội sắp đi vào hoạt động.

Chung cư Bright City dễ dàng kết nối nhờ hệ thống đường lớn Bright City có lợi thế hơn so với những dự án nằm tại phía Tây đây là được Ngân hàng BIDV Tây Hà Nội cam kết bảo lãnh tiến độ xây dựng và bàn giao. Dự án sẽ hoàn thiện phần móng 04 tòa vào tháng 9/2015 và quý III/2017 sẽ bàn giao nhà cho khách hàng. Hơn thế nữa, Bright City còn nằm trong gói vay 30.000 tỷ của chính phủ, ngân hàng BIDV cho vay tới 80% giá trị căn hộ, lãi suất ổn định không quá 6%/năm trong 15 năm. bên cạnh đó khách hàng được thanh toán theo tiến độ rất linh hoạt với 08 đợt, sẽ khiến việc sở hữu căn nhà mơ ước trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sàn giao dịch BĐS Hưng Gia (Hưng Gia Land) được chủ đầu tư ký kết phân phát độc quyền các căn hộ nhà ở thương mại và thay mặt chủ đầu tư tiếp nhận hồ sơ mua nhà ở Tin trong ngày của khách hàng. Hưng Gia Land phối hợp cùng Hội quán Bất động sản và HT Land triển khai hy vọng đem lại cơ hội sở hữu nhà ở Tin trong ngày tới đông đảo khách hàng, đáp ứng được yêu cầu nhà ở Xã hội đang “tăng nhiệt” Ngoài thị trường .

Bái các loại nhà vệ sinh di động tại hà đông

Xem Thêm

»Hướng dẫn mua nhà đất ở Nhật Bản

»Thu vài trăm
tỷ đồng bán nhà, HBI vẫn được nợ thuế

»Bảo vệ chỉ biết cầu cứu khi giang hồ đại náo bệnh viện