Bí mật nâng cao tuổi thọ

bầm tím Để sống cuộc sống, ngoài yếu tố di truyền, cá tính cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Dưới đây là những phẩm chất tốt đẹp của con người nên được duy trì cho tuổi thọ, theo Huffington Post. Lạc quan Trong một nghiên cứu được công bố năm ngoái trong tạp chí lão hóa, các nhà nghiên cứu Albert Einstein College of Medicine của Đại học Yeshiva (Mỹ) xác định một số đặc điểm liên quan đến tuổi thọ, bao gồm cả yếu tố cười thường xuyên Bí mật nâng cao tuổi thọ .
Bí quyết sống thọ
Tiến sĩ Nir Barzilai , giám đốc của Viện Nghiên cứu lão hóa Einstein, cho biết: Khi đánh giá nhân cách sống 243 trăm năm tuổi, chúng tôi thấy rằng chất lượng của họ là điều hiển nhiên rằng một thái độ tích cực với cuộc sống.

Đóng Một nghiên cứu năm 2010 được công bố trên tạp chí PLoS Medicine cho thấy các mối quan hệ xã hội có thể giúp tăng tỷ lệ sống 50%.

Nhà nghiên cứu tại Đại học Brigham Young và Đại học Bắc Carolina ở Chapel Hill (Mỹ) 148 rút ra từ nghiên cứu trước đây, cho rằng tương tác xã hội thường xuyên không chỉ có lợi về mặt tâm lý mà còn trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của con người.

Hạnh phúc Một nghiên cứu được công bố năm ngoái trên tạp chí Proceedings của Viện hàn lâm Khoa học Quốc gia (Mỹ) cho thấy những người cao tuổi sống hạnh phúc làm giảm nguy cơ tử vong 35% trong vòng 5 năm. Trong nghiên cứu này, hơn 3.000 người đang theo dõi mức độ hạnh phúc suốt cả ngày.

Hạnh phúc tác động mạnh mẽ đến đời sống con người, ngay cả trong số những người có bệnh mãn tính, theo Andrew Steptoe, giáo sư tại Đại học London (Anh).

Outgoing Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Lão khoa Mỹ cho thấy hậu duệ của những người sống trăm tuổi thường là tinh thần cao hướng ngoại. Mức độ hướng ngoại cao liên quan đến việc thiết lập tình bạn và chăm sóc bản thân. Ông Thomas Perls , giám đốc của Viện New England Tuổi thọ (Mỹ), cho biết: Mức độ nhạy cảm thần kinh thấp và cao hơn bên ngoài sẽ mang lại lợi ích sức khỏe.