Bài tập sẵn sàng để vượt cạn

Đừng để đến khi 00:00 vào phòng khách của bạn mới chợt nhớ tôi quên chuẩn bị rất nhiều thứ thông qua quá trình lao động dễ dàng, nhanh chóng và thoải mái hơn bầm tím. Có thể có một vài tháng cho đến khi ngày đáo hạn, nhưng không vì thế mà bạn bỏ bê để chuẩn bị cho cuộc hành trình vất vả lao động ẩn đi Bài tập sẵn sàng để vượt cạn .com.vn/chi-tiet/thuoc-ho-ph.html”>prospan. Rất nhiều điều phải chú ý đến khi bạn được sinh ra bạn sẽ hối tiếc tại sao tôi không chuẩn bị trước đó trước đó. Dưới đây là danh sách một số điều cần làm trước khi chìm rừng để giúp bạn yên tâm vui mừng chào đón em bé được sinh ra. Tham gia lớp học tiền sản và hoàn thành trước 36 tuần của thai kỳ

Các lớp học tiền sản sẽ giúp các bà mẹ bầu hiểu rõ hơn và kiểm soát cơ thể của mình, từ đó sinh dễ dàng hơn và nhanh chóng (hình minh họa)

Chuẩn bị kỹ càng, sẵn sàng 'vượt cạn' - 1
Các lớp học tiền sản đã trở nên phổ biến hơn, được mở thường xuyên hơn trong bệnh viện phụ sản lớn ở trong nước và bạn có thể tham gia bất cứ lúc nào khi bầu. Tuy nhiên, hãy chắc chắn để hoàn thành khóa học trước khi bạn đang mang thai 36 tuần, bởi vì sau đó với một cái bụng nặng, bạn sẽ không thể đi học là thoải mái hơn. Nhất ở lớp học tiền sản, bạn sẽ được cung cấp kiến ​​thức có hệ thống về quá trình mang thai, sinh con, được hướng dẫn thư giãn, thở kỹ thuật và tập thể dục tự giúp kiểm soát cơn chuyển dạ của mình, giảm đau và cung cấp cho bạn sự tự tin để vượt lên. Đồng thời, các chuyên gia sẽ giúp mẹ bầu hình dung rõ hơn quá trình sinh nở, từ khâu lao động, xổ số của thai nhi để được hướng dẫn cách chăm sóc trẻ sơ sinh. Vì nó giúp bạn suy nghĩ nhiều hơn yên tâm gì đang chờ đợi mình sau cánh cửa phòng sinh.

Chọn một bác sĩ sản khoa và thảo luận về phương pháp sinh

Ngay từ thời điểm khám thai đầu tiên, bác sĩ chọn cho một sinh đáng tin cậy, có khả năng lắng nghe và giải thích mối quan tâm của bạn trong suốt quá trình tiến hóa của thời kỳ mang thai là rất quan trọng. Ngoài ra, bạn phải đảm bảo chăm sóc trước sinh theo chỉ dẫn của bác sĩ, làm các xét nghiệm cần thiết, uống bổ sung theo hướng dẫn vv … để đảm bảo rằng cả mẹ và con đều khỏe mạnh tốt nhất, chuẩn bị cho quá trình thông qua lao động khá mệt mỏi sau này. Nói chuyện với bác sĩ về các phương pháp sinh mổ hay thường, nên sử dụng các liệu pháp giảm đau trong chuyển dạ hay không, các tác dụng phụ có thể gặp phải tùy thuộc vào phương pháp của cuộc bầu cử, vv … sẽ giúp mẹ tự tin hơn, bởi vì mặc dù được chỉ định sinh mổ, bạn cũng chuẩn bị tinh thần rất tốt cho việc này rồi.

Tìm một số thông tin về bệnh viện

Thông qua đề nghị của bác sĩ hoặc kinh nghiệm của bạn bè và người thân, bạn có thể chọn một vài bệnh viện có uy tín, với trang thiết bị hiện đại và 1 đội ngũ bác sĩ, y tá giúp bạn có được thành công nông chuyên nghiệp. Tạo một danh sách những thứ bạn đang hạnh phúc và không dễ chịu, chi phí, địa điểm, trang thiết bị và đội ngũ lành nghề của các y tá và bác sĩ, điều kiện của cơ sở, vv … dịch vụ trong các bệnh viện để lựa chọn cho mình sinh con nơi thuận tiện.

Chọn cẩn thận và trong thảo luận phòng sinh

với người thân về các biện pháp giúp giảm đau, giảm sự khó chịu trong quá trình lao động là điều cần thiết để bầu mẹ sinh thường mềm hơn (hình minh họa)

Nếu học sinh thường được chỉ định, và muốn chọn thêm gia đình sinh dịch vụ, đầu thảo luận với các thành viên trong gia đình sẽ được với bạn thông qua lao động. Điều này thực sự quan trọng, bởi vì sau khi thống nhất đất nước, cả hai cần phải thực hành trước khi kỹ thuật này sẽ giúp bạn tiết kiệm nỗi đau của sinh, hành động mà bạn cho là cần thiết để thúc đẩy tinh thần trong khi sinh đau đớn và khó khăn, cũng như sự nhanh nhẹn để có thể giúp bạn thực hiện các thủ tục hành chính khi tình huống phát sinh trong thời gian qua lao động.

Các bài tập thực hành giúp học sinh dễ dàng

Có rất nhiều bài tập đơn giản có thể giúp cơ thể dẻo dai, cải thiện sức chịu đựng của chính ảnh hưởng đến sự ra đời tự nhiên mà bạn có thể tham khảo và đào tạo. Ví dụ, bài tập Kegel để giữ cho chậu trương lực cơ rút ngắn thời gian lao động, đặt ngăn chặn tử cung và bằng chứng sau khi sinh cây sơn tiểu thai; bài tập nghiêng xương chậu (mèo Angry) để giúp củng cố cơ bụng làm giảm bớt sự đau đớn trong giai đoạn cuối của thời kỳ mang thai hoặc các bài tập ngồi xổm tăng cường độ bền cơ bắp chân, giúp mở xương chậu, do đó quá trình sinh nở dễ dàng hơn và đau lưng hạn chế căng thẳng, tư thế đào tạo bài viết may (ngồi trên sàn nhà) là có hiệu quả trong việc làm giảm các khớp hông, xương chậu mở để chuẩn bị cho quá trình sinh nở, vv …

Ăn đủ và chọn các loại thực phẩm để giúp sinh viên dễ dàng

Ăn nhiều dứa sẽ giúp cung cấp nhiều vitamin và bầu hỗ trợ cha mẹ thông qua lao động nhanh hơn (hình minh họa)

Thông thường, như ở cuối thai kỳ người mẹ mang thai như mệt mỏi và chán ăn, tuy nhiên do sinh con cần một rất nhiều năng lượng, vì vậy bạn vẫn phải đảm bảo đầy đủ các khoáng chất và chất dinh dưỡng thực phẩm bổ sung vitamin theo chỉ dẫn của bác sĩ. Một thực đơn giàu vitamin K cũng rất cần thiết cho bà mẹ mang thai thông qua lao động càng gần đến ngày này, vì vitamin này đóng một vai trò quan trọng trong quá trình đông máu của cơ thể, do đó giúp ngăn ngừa và hạn chế xuất huyết băng thông sau khi sinh. Các loại rau màu xanh đậm như rau, cua, bắp cải ngọt, súp lơ, sữa và các sản phẩm từ sữa, sữa đậu nành vv … rất giàu vitamin K. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thực phẩm để giúp kinh nghiệm dân gian quá trình sinh nở thường là nhanh chóng và dễ dàng hơn để ăn rau luộc ngọt, trà, đen mè nấu ăn sắn, nước dứa, lá tía tô, húng quế, rau súp rau bina vv . đay …

Các nghiên cứu cho cách nhanh nhất để các bệnh viện

Với ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm như hiện nay, đặc biệt là nếu ở các thành phố lớn như Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh, tôi được bầu để tìm cho ra con đường rộng mở, ra khỏi đường từ công ty hoặc từ bệnh viện như nhanh càng tốt. Ngoài ra, số điện thoại của cửa hàng để cung cấp cho bạn năm sinh, số điện thoại của công ty taxi là điều cần thiết. Bạn cũng nên tìm hiểu và trao đổi với anh ta hoặc những người có ý định đến bệnh viện với các kỹ năng đỡ đẻ cho bạn những trường hợp không may khẩn cấp trong thời gian lao động xảy ra quá nhanh, bạn có nguy cơ sinh non trước khi đến bệnh viện.

Chuẩn bị hành lý để đặt

Nếu sinh viên chọn hình thức gia đình, bạn nên chuẩn bị các nguồn cung cấp tiện ích để giúp cô thoải mái hơn trong quá trình lao động ngoài quần áo, đồ dùng cho mẹ và bé. Có thể mang lại dầu thảo mộc để massage chồng hoặc người thân để giảm sự khó chịu, hoặc 1 ít bánh kẹo, đồ uống năng lượng để bổ sung năng lượng, 1 chai hoặc túi nước nóng dằn mặt sau cũng khá đáng kể thuốc giảm đau hiệu quả đếm. Ngoài ra, nó nên mang quạt giấy, khăn giấy ướt mát mẻ để lau dư thừa khi khô, bàn chân ấm áp hoặc vớ đồ chơi lâu sau khi sinh bởi vì nhiều phụ nữ sẽ bị ớn lạnh, và kẹp headband để giữ cho tóc gọn gàng vv …

Hãy chuẩn bị các mặt hàng để giúp mẹ bầu thoải mái hơn trong phòng sinh, cũng như các mặt hàng cho mẹ và bé sau này (hình minh họa)

Sắp xếp công việc của bạn trong khi đi từ nhà

Để yên tâm rằng mặc dù là trong bệnh viện, chồng và con cả của bạn vẫn còn quan tâm, và mua các danh sách trước đó của các loại thực phẩm cho khoảng 1 tuần đơn khi bạn không có ở nhà, họ cẩn thận bảo quản thận trong tủ lạnh. Ngoài ra, người ta cũng nên sắp xếp đưa đón anh chị em con đến trường, việc tìm kiếm người giúp việc để chăm sóc nhà vv … Sau khi cẩn thận sắp xếp tất cả mọi thứ, bạn sẽ thấy rằng cuộc hành trình sinh sản của Bí Tích Thánh Thể thời gian hơn bầm tím.

Theo Discovery

[Quay lại]