Ấm áo với đủ kiểu áo len thời thượng

 gió ép đầu của mình thông qua cánh cửa phía đông ngày, chăn ấm áp và cảm động trượt nắp đậy thức dậy đón chào cuộc gọi thứ 2, chào đón một tuần mới. Khớp vai phụ nữ trước khi quan gushy gió lạnh, sau đó về phía đông tới thậm chí đi làm việc rất tốt đẹp và ấm áp ở đây? Gợi ý để giúp bạn trong suốt tuần năng động thú vị và hấp dẫn cùng Ấm áo với đủ kiểu áo len thời thượng .vn/thoi-trang-nu/ao-len-nu”>ao len nu .


Đầu tiên 2 màu


Vòng 1 sẽ trở lại vào tháng tới cho Giáng sinh với ông già Noel, cây đèn lấp lánh và quà tặng tặng những người ấm áp. Nó sẽ là tuyệt vời nếu bạn bắt đầu một tuần mới với sắc màu rực rỡ, vô cùng quyến rũ, mà còn hòa bình của Giáng sinh: đỏ và màu xanh lá cây mục. Áo len dài màu đỏ chùm áo kết hợp quá khổ mông ấm áp, thêm xà cạp, căn hộ và con trai nhỏ hồng hào, bạn đã có cho mình trông hấp dẫn, vui mừng chào đón tuần mới!

US ấm áp và đẹp cho ngày thứ 2. Màu đỏ mang lại may mắn và hạnh phúc.

Thứ ba tung hứng nhẹ nhàng g nâu


Nếu có sẵn trong tủ áo len ấm áp màu nâu khỏa thân hay ánh sáng, bạn có thể trộn và khăn tắm, túi xách, áo khoác, giày dép và các phụ kiện với giai điệu tuyệt vời với rất nhiều khác nhau tạo nên phong cách chỉ đấu thầu hấp dẫn, đã thể hiện tuyệt vời nhạy cảm của chủ nhân.

Outfit kết hợp sắc thái khác nhau của gam màu nâu nha khoa pastel màu nâu, nâu sâu, màu nâu sẫm, nâu nhạt … tạo ra hình ảnh ấn tượng cho người mặc.


Thứ tư nhân và xanh coban áo len


Các bảng màu, màu xanh lá cây tượng trưng cho gam coban hòa bình, hiền hòa, khoan dung và thanh lịch. Xanh coban trong thời trang trước đây được sử dụng nhiều cho nam giới, trong khi màu đỏ, hồng, tím, vàng là nhóm màu được sử dụng nhiều hơn cho quần áo của phụ nữ. Ngày hôm nay, tuy nhiên, phụ nữ sử dụng trang phục gam màu xanh lá cây trong nhiều cách khác nhau, khi họ thổi một cá tính mạnh mẽ, trong khi thể hiện sự yên tĩnh mênh mông của tâm.


Gợi ý kết hợp cho áo len của bạn màu xanh lá cây và áo khoác, váy, phụ kiện họa tiết người mang lại một tinh vi và hiện đại.

US giúp bạn nổi bật và cực kỳ quyến rũ trong ngày 4.


Thứ Năm họa tiết trẻ trung và áo len

Vòng kết cấu áo len cổ pha trộn màu đen và trắng để cung cấp cho người mặc trẻ trung nhưng vẫn thanh lịch. Kết hợp khéo léo với vòng eo thon dài áo, túi xách và tâng bốc váy bút chì, bạn sẽ nhìn khá tốt đẹp bất ngờ.

Ngắn khởi động giai điệu cổ với trang phục được lựa chọn tuyệt vời.

Thứ Sáu giao với chanh áo len, cao cổ da khởi động

Kiểu mang đến cho bạn vẻ vẻ thời trang, sang trọng và tinh tế của người phụ nữ cao quý cao quý. Chọn áo len cổ tròn kết hợp váy midi, cổ cao và khởi động áo khoác da thắt eo … chắc chắn bạn sẽ làm cho nhiều con mắt kinh ngạc nhìn về phía trước.

Kết hợp màu sắc với các phụ kiện và trang phục để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Thứ bảy trẻ trung, áo len hiện đại và áo choàng dệt hơn kích thước

Weave áo len kết hợp quần jean bạn trai, áo khoác và khởi động quá khổ hình thức cổ ngắn để tạo ra ấn tượng về phụ nữ hiện đại, có gout và cá tính táo bạo. Cần phối hợp nhiều kính và túi xách màu trang phục để thêm vào sự hấp dẫn.

US mang đến cho bạn hiệu của mình về thời trang hiện đại, tinh tế.

Thời trang chủ nhật với chiếc váy màu xanh lá cây

xanh mang lại không khí trong lành, sự phấn khích và căng thẳng đầy cuộc sống, do đó được trang trí bởi những ngày cuối tuần hoặc áo váy dài màu xanh lá cây quá khổ sẽ vô cùng thú vị cho vi.Trang nên đến gam màu trắng, đen hoặc phối hợp trắng đen, bất kỳ màu 2 màu sắc khác cũng dễ bị cảm giác hào nhoáng, thiếu tinh tế.