Monthly Archives: August 2017

 • Theo báo cáo từ Liberia 12 người đột ngột tử vong sau đám tang ở

  Theo báo cáo từ Liberia 12 người đột ngột tử vong sau đám tang ở

  Nên Xem: Điều trị phổi tắc nghẽn mãn tính- Sau khi dự đám tang của một nhà lãnh đạo tôn giáo, một chùm 12 người đột ngột tử vong không rõ nguyên nhân. Sự việc bắt đầu từ đám tang của một nhà lãnh đạo tôn giáo tại tỉnh Sinoe, Liberia vào ngày 22/4 vừa qua. Ngay ngày hôm sau, một trẻ 11 tuổi nhập viện với biểu hiện tiêu chảy, nôn và rối loạn tâm thần. 1 giờ sau đó, cháu bé tử vong. Liên tiếp vài ngày sau, có thêm nhiều trường hợp tử vong không rõ nguyên nhân. Đến ngày 4/5, cơ quan y tế Liberia đã ghi nhận 12 trường hợp tử vong trên tổng số..


 • Những Khối u quái bì trong buồng trứng khiến thiếu nữ 18 bị viêm não

  Những Khối u quái bì trong buồng trứng khiến thiếu nữ 18 bị viêm não

  Thôn tin về: Điều trị phổi tắc nghẽn mãn tính – Ban đầu cô gái trẻ chỉ có dấu hiệu lo lắng, đau đầu, sốt cao liên tục, nhưng sau 7 ngày, bệnh dần nặng thêm, đờ đẫn không tiếp xúc được. Bệnh nhân là N.P.A (18 tuổi, Thanh Hoá), vừa được xuất viện sau hơn 4 tháng điều trị tại BV Bệnh nhiệt đới TƯ. BS Nguyễn Trung Cấp, khoa Cấp cứu cho biết, P.A mắc viêm não hiếm gặp, hành trình điều trị dài kỷ lục với nhiều khó khăn. Từ đầu tháng 1/2017, bệnh nhân bắt đầu có dấu hiệu lo lắng, đau đầu nhiều, sốt cao liên tục. Sau 5 ngày điều trị tại nhà, bệnh..


 • Những điều đối lập với kem chống nắng hoàn toàn khác

  Những điều đối lập với kem chống nắng hoàn toàn khác

  Thôn tin về: Điều trị phổi tắc nghẽn mãn tính  Rất nhiều chất hóa học có trong kem chống nắng có liên quan đến nguy cơ bị ung thư da. Những chất nguy hiểm nhất có trong kem chống nắng là: oxybenzone, hương liệu tổng hợp và retinyl panmitate (vitamin A). Kem chống nắng cũng được coi là gây ra sự phá hủy cấu trúc rặng san hô và các sinh vật biển khác. An toàn nhất vẫn là sử dụng kem chống nắng có chứa kẽm oxit và titan dioxit mà không phải dạng chứa các hạt kích cỡ nano. Kem chống nắng và vitamin D Vitamin D hay còn gọi là vitamin  mặt trời  khác với các loại..