Monthly Archives: April 2016

 • Đất nền chiếm 93% thị phần lượng giao dịch của thị trường BĐS
 Đồng Nai

  Đất nền chiếm 93% thị phần lượng giao dịch của thị trường BĐS Đồng Nai

  Báo cáo riêng về tình hình hoạt động thị trường Bất động sản Đồng Nai mới được Savills Việt Nam công cha . Theo báo cáo, ở khoảng nửa đầu năm nay, thị trường này có tất cả 30.100 sản phẩm thuộc 51 dự án căn hộ, đất nền và biệt thự. Cụ thể, đất nền đã chiếm 93% lượng sản phẩm giao dịch tại thị trường nhà đất Đồng Nai. Nhà bên cạnh và biệt thự chỉ chiếm 5%, còn lại là căn hộ chiếm 2%. Những nhà đầu tư đều khá chuộng đất nền khi mua Thông tin nhà đất tại Đồng Nai Đa phần, những dự án nhà ở tập trung tại các huyện ven Tp.HCM và..


 • Rằm tháng Bảy có nên cúng chúng sinh tại nhà?

  Rằm tháng Bảy có nên cúng chúng sinh tại nhà?

  Cúng chúng sinh là một hoạt động tâm linh, phổ biến vào tháng Bảy (Âm lịch) nhằm làm phúc cho các cô hồn lang thang. Nhưng chẳng hạn gia chủ không biết cúng sẽ vô tình rước “vong” vào nhà. Vậy có nên cúng chúng sinh hay không? chẳng hạn cúng thì phải cúng thế nào cho đúng? Gia chủ chỉ nên cúng chúng sinh ngoài trời và khi cúng đóng cửa nhà để cô hồn đến rồi đi, không vào nhà quấy nhiễu. Ảnh: T.G Cúng cô hồn ở đâu? Theo ông Nguyễn Cung Hà (Phó Giám đốc Trung tâm UNESCO nghâm cứu và ứng dụng này văn hóa Á Đông, Phó Chủ nhiệm bộ môn Cận tâm lý..


 • 10 loại rau
 có công dụng
 chữa bệnh

  10 loại rau có công dụng chữa bệnh

  Ngoài khả năng chữa trị hiệu quả các bệnh như nhiễm vi khuẩn thận, đau đầu, nhiễm vi khuẩn đường tiết niệu, táo bón, mất ngủ, nhiễm trùng máu, khó tiêu,… nhiều người thảo mộc còn có thuộc tính chống ô-xy hóa giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim và chống lại ung thư. Húng quế Lá húng quế  giúp dễ tiêu hóa, chữa đau đầu và mất ngủ. Dầu từ lá còn có tác dụng chống viêm đối với đường tiêu hóa và các khớp. như vậy lá còn chứa nhiều chất chống ô-xy hóa và là một chất lợi tiểu nhẹ. Ngò tây Rau ngò tây giàu chất chống ô-xy hóa giúp giảm viêm ở thận, ngăn hơi..


 • 6 tháng đầu năm, Doanh số
 của Kim Oanh tăng 53%

  6 tháng đầu năm, Doanh số của Kim Oanh tăng 53%

  Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc công ty phát biểu định hướng hoạt động6 tháng cuối năm 2015 tại lễ sơ kết Trong buổi lễ sơ kết, Kim Oanh cũng đã công khai những con số ấn tượng đạt được trong 6 tháng đầu năm. Thống kê sơ bộ cho biết , 6 tháng qua, Kim Oanh giao dịch thành công hơn 3.000 sản phẩm đất nền, nhà xây sẵn tại các dự án lớn như The Mall City 2, RichHome và RichHome 2. Với kết quả này, trong 6 tháng đầu năm nay, Doanh thu của Kim Oanh đã 53% và thu nhập bình quận của nhân viên tăng 35% so với cùng kỳ năm 2014. Đặc..


 • Thị trường Thị trường nhà đất
 tháng 8/2015: Giao dịch bớt sôi động

  Thị trường Thị trường nhà đất tháng 8/2015: Giao dịch bớt sôi động

  Thị trường căn hộ Mặc dù vẫn có giao dịch nhưng đã kém sôi động hơn hẳn so với những tháng trước. Kết quả khảo sát của Batdongsan.com.vn cho thấy , kể từ đầu tháng 8, thị trường Bất động sản hầu như không ghi nhận thêm dự án mới nào được khởi công. Các dự án đều đã được công ba trước đó, hoặc hứa hẹn khởi công, ra mắt vào thời điểm cuối năm. Hiện tại, các chủ đầu tư đang tập trung mở bán đợt Tiếp theo hoặc chuẩn bị cho dự án mới. Đơn cử, CapitalLand mở bán giai đoạn 2 dự án The Krista (quận 2), Đất Xanh Miền Bắc mở bán đợt tiếp tục..


 • Thi trường Địa ốc Đất Xanh họp ĐHCĐ bất thường để tăng vốn

  Thi trường Địa ốc Đất Xanh họp ĐHCĐ bất thường để tăng vốn

   LuxCity do Đất Xanh làm chủ đầu tư, được kỳ vọng là một trong những dự án sẽ mang đến Doanh số chính cho Công ty. Công ty CP Dịch vụ và Xây dựng địa ốc Đất Xanh vừa có thông tin sự việc thống nhất và đồng ý thông qua việc chốt cuốn sách cổ đông để tổ chức Đại hội cổ đông (ĐHCĐ) bất thường năm 2015. Cụ thể, thì giờ dự kiến họp là tháng 10-11/2015. Nội dung tổ chức ĐHCĐ nhằm thông qua kế hoạch tăng vốn điều lệ. Sau nhiều đợt phát hành cổ phiếu, hiện tại, vốn điều lệ của công ty đạt 1.168 tỷ đồng. Trước đó, ĐHCĐ thường niên năm 2015 của..


 • Tháng cô hồn, cò nhà đất thành dân đòi nợ

  Tháng cô hồn, cò nhà đất thành dân đòi nợ

  Khác với mọi năm, thị trường BĐS năm nay có phần sôi động nên nhân viên Tư vấn Kinh Doanh hiệu quả của các công ty nhà đất bớt bị tháng cô hồn ám ảnh. Tuy nhiên , mới đầu tháng 7 âm lịch mà không ít chuyện rắc rối đã xảy ra.   Mai Lan – một nhân viên Tư vấn Kinh Doanh hiệu quả của sàn BĐS ở Mỹ Đình đang rối như gà mắc tóc. Sau cả tháng chăm sóc, khách mua nhà của Lan mới gật đầu xuống tiền lấy căn hộ tại dự án mà sàn BĐS của chị đang phân phối . Mới bước vào nghề nên có được khách hàng đầu tiên là..


 • Chứng khoán TQ lao dốc: Việt Nam hay làm
 gì?

  Chứng khoán TQ lao dốc: Việt Nam hay làm gì?

  Những biến động Trên thị trường chứng khoán chưa thực sự để lo lắng.   Trao đổi với PV về  cơn lao dốc của chứng khoán Trung Quốc (TQ) mấy ngày qua, TS Nguyễn Tú Anh, Trưởng ban Kinh tế vĩ mô – Viện nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương (CIEM), nói: phát triển kinh tế của TQ đang ngày càng thấp đi và đang suy yếu. Chỉ số tổng mức bán lẻ, bán buôn, vốn là chỉ số đo sự tiêu dùng của thị trường nội địa… cũng suy giảm mạnh. Những điều đó làm cho kinh tế nước này suy yếu là không tránh khỏi. Mức độ tăng trưởng GDP sẽ khó có thể đạt được..