Monthly Archives: October 2013

 • Những mẫu nước đóng chai gây ảnh hưởng sức khỏe

  Những mẫu nước đóng chai gây ảnh hưởng sức khỏe

  Thông tin về Lê Đức Thọ, Chi Giám đốc An toàn vệ sinh thực phẩm (an toàn thực phẩm) Hà Nội 7cho biết đến ngày 28/5. Theo Cần Thơ, hiện nay có 34 kết quả kiểm tra mẫu nước cho băng tan, nước đóng chai. Hầu hết các mô hình đã đạt được các mục tiêu của vật lý, hóa học, kim loại (trong giới hạn). Tuy nhiên, 5 trong số đó mẫu nước đóng chai kiểm tra phát hiện tích cực chứa vi sinh vật, ô nhiễm coliform chủ yếu là vi khuẩn. Đây là loại vi khuẩn có thể gây tiêu chảy khi đi vào cơ thể con người. bạn đã biết cách sử dụng máy phát điện..


 • Facebook marketing trên page những điều bạn cần biết

  Facebook marketing trên page những điều bạn cần biết

  phan mem seo – Cho bây giờ, hoặc làm tiếp thị trực tuyến như tiếp thị trên trang Facebook fan hâm mộ, mối quan tâm đầu tiên là bài nhìn thấy người hâm mộ trên facebook, thông điệp tiếp thị của bạn để đạt được số lượng lớn nhất của người hâm mộ có thể. Để giúp bạn phát triển một số lượng lớn người hâm mộ và thu hút sự chú ý của họ và đảm bảo rằng tất cả người hâm mộ nhìn thấy bài viết của mình trong trang Tin tức Thức ăn là 5 điều bạn cần làm trên trang Facebook cho doanh nghiệp. 1. THÔNG TIN GIÁ TRỊ CUNG CẤP Bất cứ ai cũng muốn..


 • Sức khỏe của bạn qua giấc mơ

  Sức khỏe của bạn qua giấc mơ

  Cơn ác mộng nhiều như bạn dự đoán cho các bệnh như huyết áp cao, tim hoặc đau nửa đầu … ao khoac nu dành cho chị em.  Các nhà khoa học tin rằng những giấc mơ có thể cung cấp manh mối quan trọng đối với sức khỏe của con người, thậm chí còn cho thấy một cảnh báo sớm trước khi các triệu chứng vật lý xuất hiện. Phụ nữ nhớ những giấc mơ của họ hơn nam giới, có thể bởi vì họ có xu hướng nhạy cảm, hay suy nghĩ hơn. Mỗi người có thể mơ một giấc mơ 3 hoặc 4 liên tiếp, thường là sau khi chìm vào giấc ngủ khoảng 90 phút. Cơn..


 • Tiện ích mở rộng bạn đã sử dụng chưa

  Tiện ích mở rộng bạn đã sử dụng chưa

  Các khóa học Google Adwords luôn có kèm hệ thống các tiện ích mở rộng, người dùng nên quan tâm đến nó bởi dù chỉ là phần phụ thêm nhưng có thể đem lại hiệu quả vô cùng to lớn. Phần tiện ích mở rộng của Google là một các xác minh cho người tiêu dùng và cả Google về: địa điểm, số điện thoại, website, hoạt động, cầu hình website được quảng cáo chỉa tới, loại sản phẩm doanh nghiệp kinh doanh … do chính nhà quảng cáo điền vào thêm và được xác nhận. Tiện ích mở rộng có thể không cần cài đặt, quảng cáo của doanh nghiệp vẫn có thể chạy như bình thường nhưng vẫn cần đến..


 • Triệu chứng của bệnh viêm đại tràng co thắt biểu hiện ra sao

  Triệu chứng của bệnh viêm đại tràng co thắt biểu hiện ra sao

  Chào bác sĩ cho tôi hỏi bệnh đại tràng co thắt có triệu chứng như thế nào? Hỏi: Xin chào Bác Sĩ!. Năm nay tôi 27 tuổi, thường bị rối loạn đại tiện và hay đau bụng. Tôi nghe mọi người bảo rằng có thể tôi đã mắc bệnh đại tràng co thắt . Xin Bác Sĩ cho tôi được biết viêm bệnh đại tràng co thắt có triệu chứng như thế nào. Tôi cần làm gì lúc này ak. (Trương Thị Minh Đức) Trả lời: Chào bạn Minh Đức. Có rất nhiều khả  năng là bạn mắc hội chứng đại tràng co thắt, đây là một bệnh rất phổ biến ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, đã có nhiều nghiên..


 • Tiệc buffet cho gia đình bạn vào ngày chủ nhật

  Tiệc buffet cho gia đình bạn vào ngày chủ nhật

  Tiệc buffet cho gia đình bạn vào ngày chủ nhật Thực khách sẽ được thưởng thức những món đặc biệt như salad khoai tây, xúc xích, thịt lợn nướng, bánh thịt hoặc bánh hương vị biến Charlotte với chanh kem và sô cô la mousse trắng độc đáo. máy phát điện cummins dành tặng cho nhà hàng của bạn.Ngoài ra, nhiều nhà hàng chuẩn bị hương vị đặc biệt để kỷ niệm Ngày Phụ nữ tự chọn Việt Nam 20/10, để ăn mừng Halloween 31/10, nhiều ưu đãi đặc biệt cho ngày gia đình vào ngày chủ nhật chẳng hạn như miễn phí 2 trẻ em dưới 10 tuổi, 50% cho những người trên 60 tuổi, có thể rút ra..


 • Hơn 2.000 người tham gia nghỉ dưỡng với MobiFone

  Hơn 2.000 người tham gia nghỉ dưỡng với MobiFone

  Hơn 2.000 người tham gia nghỉ dưỡng với MobiFone Là một khách hàng lâu năm của thẻ điện thoại MobiFone, bà Nguyễn Thị Thu Hiền, người dân Đà Nẵng cho biết: Là một thành viên Titanium, giữa tháng tám tôi đã được dự kiến ​​ở tại Vedanta Lagoon Resort – Huế trong hai ngày một đêm. phòng ở mức giá này lên đến gần 2,5 triệu USD, nhưng tôi chỉ phải trả một triệu USD cho kỳ nghỉ cuối tuần của bạn. khu du lịch với cảnh quan hài hòa, dịch vụ chu đáo đẹp. Vedanta Resort Lagoon Resort, Huế. Đặng Hồng Anh Sơn, thành viên lớp kim cương tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, cho biết chương..


 • Hoa cải xanh là không tốt cho viêm đại tràng

  Hoa cải xanh là không tốt cho viêm đại tràng

  Những thực phẩm nên tránh khi bị viêm đại tràng viêm đại tràng là một bệnh viêm ruột gây viêm và loét trong niêm mạc ruột già, ruột kết và trực tràng. Nó có thể gây ra đau bụng, đầy hơi, tiêu chảy và khó chịu cho bệnh nhân. Bệnh viêm ruột bị ảnh hưởng trực tiếp của chế độ ăn uống và thói quen ăn uống hàng ngày. Dưới đây là một số thực phẩm mà bệnh nhân viêm đại tràng nên tránh. 1. Đậu Đậu là thực phẩm chất xơ cao, nhưng nó không phải là thực phẩm lý tưởng cho các bệnh nhân viêm đại tràng vì nó gây ra tình trạng đầy hơi. 2. Cà phê..