Monthly Archives: August 2013

 • Thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư cho doanh nghiệp

  Thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư cho doanh nghiệp

  Theo quy định của luật pháp Việt Nam Các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài sau khi được thành lập , khi điều chỉnh dự án đầu tư liên hệ đến mục tiêu , quy mô , địa điểm , hình thức , vốn và thời hạn thực hiện đề án đầu tư , nhà đầu tư phải làm thủ tục điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư   cứ vào nội dung điều chỉnh của Giấy chứng nhận đầu tư thì doanh nghiệp sẽ thực hiện điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư một trong hai phương thức sau: xin cấp giấy chứng nhận đăng kí đầu tư – Các đề án thuộc diện đăng ký điều..


 • Các món ăn chay ngon cho năm mới

  Các món ăn chay ngon cho năm mới

  Các món ăn chay ngon cho năm mới Món chay được chế biến với nguyên liệu chính là rau củ thiên nhiên. Nếu như vào những mùa chay của Phật giáo, người ta nhớ đến thực đơn với tên gọi khá đặc biệt: Thập bát La hán, Tứ sự, Bát Bảo, Thập nhị nhân duyên, Tứ diệu đế… thì những món ngon ngày Tết cũng rất đặc trưng của mùa. Thêm vào mâm cỗ đầy ắp những món ăn cổ truyền thơm ngào ngạt và béo ngậy một vài món ăn chay, bạn sẽ cảm thấy mâm cỗ ngày Tết thú vị hơn rất nhiều. Món “Nắng xuân ươm mầm”. Thay cho bữa cơm với cốc sứ hàng ngày với..


 • Soni i1 Honami hỗ trợ quay video 4K cực nét

  Soni i1 Honami hỗ trợ quay video 4K cực nét

  Soni i1 Honami hỗ trợ quay video 4K cực nét Gần đây, một số slide bị rò rỉ giới thiệu từ Trung Quốc cho thấy Honami i1 điện thoại Sony Xperia sẽ hỗ trợ video độ phân giải 4K từ 20,7 megapixel của máy ảnh sau đây. Bên cạnh đó, Honami sẽ có khả năng sử dụng công nghệ, Ống kính G để mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội đi kèm với hình ảnh phong phú chức năng ứng dụng. cách dùng iphone 5 với nhiều tính năng tuyệt vời.  Ngoài ra, các mũi chích ngừa phạm vi thực tế mới đây khẳng định thiết kế Honami sẽ khá giống vuông Xperia anh Z. Tuy nhiên, các cạnh..


 • Những điều lưu ý khi gửi email marketing

  Những điều lưu ý khi gửi email marketing

  Những điều lưu ý khi gửi email marketing Những lưu ý quan trọng khi gửi email marketing và email giao dịch Tham gia khóa học đào tạo marketing online tại dịch vụ số bạn sẽ có tất cả cộng cụ marketing tốt nhất hiện nay Tất cả các loại email mà bạn gửi cho khách hàng như: email marketing hay email giao dịch,  để đảm bảo email của bạn đến được inbox và nhận được sự ủng hộ của người nhận thì bạn cần tuân theo một số nguyên tắc. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc một cái nhìn tổng quan về những yếu tố quan trọng mà bạn cần cân nhắc..


 • iNET và những trò lố bài học về marketing

  iNET và những trò lố bài học về marketing

  iNET và những trò lố bài học về marketing Chào cả nhà, Cũng một thời gian khá bận rộn với công việc nên những ý tưởng & chủ đề Marketing hấp dẫn mình cứ pending chưa sắp xếp viết được. Nhưng hôm nay phải dành chút thời gian chia sẻ về một vụ án khá “hot” trong cộng đồng phần mềm SEO hiện nay:vụ án iNet. Nếu bạn có theo dõi các tin tức trong cộng đồng SEO thì đã biết vụ lùm xum xoay quanh tên miền “chất lượng” seo.edu.vn. Trong đó những bên liên quan trực tiếp là anh Đỗ Mạnh Thường – người vừa mất quyền sở hữu tên miền seo.edu.vn, anh Tăng Dương Triều – người sử..


 • Thoát khỏi thuật toán Panda thế nào

  Thoát khỏi thuật toán Panda thế nào

  Hàng loạt thuật toán thay đổi, nhưng trong tài liệu này mình sẽ nhấn mạnh vào một một yếu tố mà trong lần update Google Panda mới nhất, Google đã nhấn mạnh rằng đây là chính là một trong những yếu tố cần kíp nhất giúp website có thứ hạng cao hơn đó chính là sử dụng phần mềm seo đúng cách xây dựng hệ thống toàn diện. Trong một những năm ngắn gần đây, nhân dân SEOer thế giới và cả SEOer địa hình việt nam đều gặp chung một tình hình thứ hạng truy vấn tụt thê thảm, lượng traffic tới từ Google cũng giảm không phanh. Từ khi Google update phiên bản sử dụng tốt nhất là..


 • Xuất bản trang web những điều bạn cần chú ý

  Xuất bản trang web những điều bạn cần chú ý

  Xuất bản trang web những điều bạn cần chú ý Để một trang web có thứ hạng cao thì không chỉ đơn thuần là sử dụng phần mềm seo bắn link vô tội vạ . Google ngày càng đòi hỏi nhiều hơn, đặc biệt là vấn đề nội dung tươi mới và nội dung gốc. Tất cả là vì người dùng. 10 Tiêu chí bố cục trang web thân thiện với người dùng: Giảm thiểu thời gian tải trang Tạo các menu dễ nhìn và dễ dùng Tạo thanh breadcrumbs dễ dàng di chuyển đến trang ở cấp trên Độ phân giải phù hợp với nhiều loại màn hình: 800 x 600, 1024 x 768… Bố cục dễ nhìn, dễ..


 • Có thành ra sử dụng phần mềm seo hay là không?

  Có thành ra sử dụng phần mềm seo hay là không?

  Có thành thử sử dụng phần mềm seo hay là không? Rất nhiều SEOer đặc biệt là cạc bạn Newbie mới bắt đầu nghiên cứu làm seo thường để cú hỏi   "có thành ra dùng   phan mem seo   hay là không? ". Và nỗi băn khoăn đó chớ ít người từng trải qua. Dùng phần mềm seo thời sợ bị google trảm đang giá như quay tay thì nhiều việc quá chả kham xuể vày mới đả seo cho nên chưa có hệ thống giao thông website vệ tinh   hiện giờ trên thế giới cũng như ở Việt Nam giàu rất có phần mềm phục vụ người ốm biếu việc làm SEO như: SEnuke , mass blogger poster ,..


 • Phần mềm seo Kiểm tra PR hàng loạt với PaRaMeter

  Phần mềm seo Kiểm tra PR hàng loạt với PaRaMeter

  aRaMeter là một công cụ giúp bạn kiểm tra PageRank ( PR ) nhiều trang trong 1 website một cách nhanh chống. PaRaMeter là từ viết tắc của  “Page Rank Meter“, một công cụ kiểm tra google pagerank miễn phí, chỉ cần 1 cái click chuột bạn có thể kiểm tra pr nhiều trang khác nhau của một website. đây là một tool rất hữu ích trong quá trình làm Seo. Bạn có thể dùng tool này kiểm tra những bài viết của forum nào có PR cao và tiến hành vào comment bình chọn để link có độ trust cao Phần mềm seo Kiểm tra PR hàng loạt với PaRaMeter PaRaMeter công cụ kiểm tra PageRank nhiều trang của 1 website Download ở đây Hướng dẫn cách dùng..


 • Bánh bột lọc trần thơm ngon bổ dưỡng

  Bánh bột lọc trần thơm ngon bổ dưỡng

  Bánh bột lọc trần thơm ngon bổ dưỡng quà tặng gốm sứ- Bánh bột lọc trần là bánh không có gói lá chuối, từng miếng bánh dai, bọc bên trong là tôm, thịt kho rim mằn mặn, ăn kèm với nước mắm pha ớt cay cay ngon tuyệt!