Monthly Archives: July 2013

 • Tư vấn giải thể doanh nghiệp dành cho công ty có nhu cầu

  Tư vấn giải thể doanh nghiệp dành cho công ty có nhu cầu

  Cung cấp cho bạn các giải pháp pháp lý để giải thể của dịch vụ. Chủ sở hữu ra khỏi công ty chuyên nghiệp có trách nhiệm thực sự không có giới hạn đối với hầu hết các tài sản của tất cả các nhiệm vụ.Quy trình giải thể doanh nghiệp tư nhân năm 2013 : I. Các điều kiện cụ thể sau đó điều kiện giải thể doanh nghiệp liên quan đến cá nhân. 1. Doanh nghiệp bao gồm hòa tan vào các trường hợp sau: người. Theo quyết định của chủ sở hữu công ty. b. Thu hồi liên quan đến cấp giấy chứng nhận liên quan đến đăng ký công ty. 2. Công ty chỉ đơn giản là..


 • Vay vốn ngân hàng những trở ngại dành cho doanh nghiệp

  Vay vốn ngân hàng những trở ngại dành cho doanh nghiệp

  Nghịch lý nhà băng (NH) thì tiền tồn đọng, doanh nghiệp thì hàng tồn kho vì khả năng mua vẫn không tăng. Chính vì vậy, điều hy vọng của các ngân hàng khi cho rằng giảm lãi suất sẽ đẩy mạnh tín dụng vẫn chưa thể cho cái đạt được tốt. Vay vốn ngân hàng những trở ngại dành cho doanh nghiệp Doanh nghiệp vẫn “co mình” Việc hạ 0,5% lãi suất tiền gửi có thể giúp lãi suất cho vay giảm 1-2%/năm. Tuy nhiên, hạ lãi suất cũng quan trọng, nhưng chưa đủ để giúp DN yếu kém vực dậy. Nếu DN không đủ điều kiện vay, không có tài sản thế chấp, hàng tồn đọng chất cao. “Chúng..


 • Bí quyết để gia tăng Trust Rank của website mới

  Bí quyết để gia tăng Trust Rank của website mới

  Trust Rank là gì ? Làm sao để gia tăng Trust Rank cho website là công việc cần thiết của một SEOer.Hôm nay chúng tôi chia sẻ với bạn cách gia tăng độ trust cho một website thông qua khóa học email marketing chuyên nghiệp. Trust Rank là gì? Trust Rank nghĩa là Google đăt tin cậy vào một website, có thể là do website có vài năm tuổi (những website mới phải cần thời gian để chứng minh cho  google thấy chúng đáng tin cậy trước khi chúng có thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm), nhiều site nổi tiêng link đến website đó, Website đó không sử dụng bất cứ kỹ thuật spam nào trước đó…


 • Học cách xây dựng nguồn backlink forum chất lượng

  Học cách xây dựng nguồn backlink forum chất lượng

  Forum là nguồn tài nguyên vô tận, lượng backlink từ các forum trỏ về website của chúng ta có lẽ chiếm số lượng lớn nhất trong tổng số các backlink. Có khá nhiều cách xây dựng nguồn backlink này như viết bài, comment, trao đổi textlink. Nhưng làm sao để chúng ta sở hữu được nguồn backlink tốt trên các forum ? Với bài viết này, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách xây dựng nguồn backlink hiệu quả cao trên các forum, một nguồn cung cấp backlink vô tận trong SEO.Tham gia dao tao quang cao google adwords để nhận ưu đãi lớn từ dịch vụ số.Gói 100 backlink Pr4 miễn phí dành cho khách hàng. Trước tiên,..


 • Quảng cáo Google Adwords là gì?

  Quảng cáo Google Adwords là gì?

  Quảng cáo Google Adwords là gì? Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới thu hút với hàng tỷ lượng tìm kiếm  mỗi ngày.Google có hơn 22 dịch vụ miễn phí khác làm người dùng thật sự hài lengthy khi tìm đến ứng dụng của Bing.Chính nhờ sự tiên tiến luôn đổi mới pr trên Bing thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới người mua tiềm năng một cách nhanh chóng nhất. quảng cáo google adwords là gì Trước tiên để hiểu Quảng Cáo Google Adwords là gì chúng ta cần phải rõ “Adwords là gì”. Từ “advertising” là viết tắt của “Advertisement” có nghĩa là lăng xê…